QUÁN CAFE SHANGHAI

Dự án mà hôm nay mDesign giới thiệu đến bạn là một quán café tích hợp với showroom trưng bày nội thất. Điều làm cho dự án này trở nên đặc biệt chính là vì toàn bộ công trình được cải tạo từ ngôi nhà cổ có kiến trúc đặc trưng của Trung Hoa, nhờ đội ngũ thiết kế của Fnji kết hợp khéo léo giữa cũ và mới, giữa cổ điển và hiện đại đã tạo nên 1 công trình hài hòa và cực kì ấn tượng.

KTS đã giữ lại màu sắc của dầm gỗ gốc, chỉ loại bỏ những chi tiết trang trí nhỏ trên dầm, để tạo nên một không gian nội thất khá hiện đại, nhưng vẫn ấm cúng.

Để có thêm nhiều không gian hơn cho mục đích trưng bày nội thất, KTS đã thay toàn bộ hệ cửa cũ bằng hệ cửa kính, tạo cảm giác liền mạch giữa không gian trong nhà với phần sân trước.

Một trong những điểm ấn tượng của công trình này đó là cách các KTS tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên ở khu vực trưng bày nội thất, làm nổi bật những món đồ nội thất tinh tế. Bên khu vực của quán café, ánh sáng từ đèn sợi đốt lại được tận dụng tối đa để tạo nên một không gian ấm áp và thân thiện.