Giới thiệu

QUY TRÌNH DỰ ÁNBÁO GIÁ THIẾT KẾBÁO GIÁ THI CÔNGBÁO GIÁ NỘI THẤT

“Thiết kế – Xây dựng – Nội thất là một ngành dịch vụ đặc biệt. Mà trong đó sản phẩm được tạo ra có thời gian gắn bó có thể là xuyên suốt và lâu dài nhất đối với người sử dụng”

Hiểu được vấn đề đó, trong quá trình làm việc, mDesign luôn đặt ra các tiêu chí hàng đầu cho mỗi sản phẩm được tạo ra:

– Nhu cầu sử dụng

– Thị hiếu thẫm mỹ

– Hiệu quả kinh tế

A. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT

mDesign chuyên cung cấp các giải pháp trong các lĩnh vực: tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và ngoại thất các công trình nhà ở dân dụng, căn hộ chung cư, nhà hàng cafe, show room, văn phòng, khách sạn, công trình công cộng,…với trên 10 năm kinh nghiệm.

Theo nhu cầu của từng khách hàng cụ thể, do đó, mỗi sản phẩm được hình thành luôn là sự kết hợp hài hòa, cân bằng, phù hợp nhất có thể cho người sở hữu – Khách Hàng.

Để kiểm soát tốt quá trình xây dựng và trang trí, bạn cần phải có trong tay bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, để hình dung và dự trù về tiến độ và kinh phí xây dựng. Một bộ bản vẽ không tốn nhiều chi phí, nhưng việc điều chỉnh thay đổi trong quá trình thi công sẽ phát sinh tốn nhiều công sức và tiền bạc, mà còn không thể có được một thiết kế thống nhất.

B. THI CÔNG TRỌN GÓI

mDesign được tập hợp bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã trải qua quá trình làm việc cho các công ty tư vấn thiết kế Việt Nam và nước ngoài, kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn các dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

mDesign chuyên cung cấp dịch vụ thi công trọn gói từ xây dựng đến trang trí nội thất. Cùng với xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất và đội ngũ kỹ sư, thợ tay nghề lâu năm, chúng tôi kết hợp bám sát cùng nhau để hoàn thành những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

C. TƯ VẤN – BÁO GIÁ

Dịch vụ tư vấn – báo giá thi công giúp bạn dự trù được kinh phí, cân đối điều chỉnh để có được bảng dự toán kinh phí trong tầm tay với đầy đủ khối lượng, chủng loại vật tư, vật liệu hoàn thiện, trang thiết bị, nhà cung cấp và tiến độ hoàn thành dự án.

Với bảng dự toán kinh phí cụ thể, bạn sẽ hạn chế được rủi ro phát sinh trong quá trình thực hiện dự án


Cùng với mDesign, bạn sẽ có được giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Trân trọng.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MDESIGN

Địa chỉ: 15/9A, An Phú Đông 25, P. An Phú Đông Q. 12, Tp. HCM

Tel: 0988 376 938

Zalo, WhatsApp, Telegram: (+84) 988 376 938

Website: www.mdesign.vn

Email: contact@mdesign.vn