10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

10 ý tưởng tủ bếp hiện đại - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Nếu bạn đã có một không gian nội thất hiện đại, thì tủ bếp hiện đại là một lựa chọn hiển nhiên – nhưng đó không hẳn là một lựa chọn bắt buộc. Kiểu dáng đẹp, các ngăn kệ sắp xếp đảm bảo công năng hợp lý, màu sắc phối hợp hài hòa,… có thể làm không gian nội thất trở nên khác đi rất nhiều. Có thể là sáng bóng sang trọng, tối giản hoặc phá cách điên cuồng với tông màu nổi bật mà bạn thích, thậm chí bạn có thể quăng vào đó thiết kế truyền thống của những thập kỷ trước. Dù thẩm mỹ của bạn như thế nào, bạn sẽ tìm thấy cảm hứng trong những ý tưởng chúng tôi đưa gợi ý dưới đây.

1. TRỞ LẠI VỚI MÀU ĐEN
10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 1 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Điều duy nhất quyến rũ hơn một căn bếp hiện đại là một thiết kế bếp hiện đại với tông màu đen. Sự tương phản nội bật lên vẻ huyền bí sâu thẳm cho một không gian bếp sang trọng cá tính.

2. TUYỆT VỜI VỚI PHONG CÁCH MID-CENTURY
10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 2 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Những ngăn tủ gỗ kiểu dáng đẹp tương phản với mặt bàn đá màu trắng là những gì mà mà phong cách hiện đại mid-century đã tạo ra. Tông màu gỗ ấm làm không gian trở nên tươi sáng và lôi cuốn hơn rất nhiều.

3. BỀ MẶT BÓNG MỜ
10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 3 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Có một sự hấp dẫn đặc biệt từ hiệu ứng sơn bóng mờ. Nhất là khi toàn bộ các vật không gian được sơn bằng tông màu trắng, tự nổi bật lên bởi chính hình khối, và bóng đổ của nó.

4. TỦ CAO SÁT TRẦN
10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 4 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Tủ cao sát trần lấp đầy các khoảng trống không cần thiết, vừa tận dụng tối đa không gian sử dụng, vừa tạo sự gọn gàng ngăn nắp một cách vừa vặn. Phối hợp với một tông màu trung tính để mảng tủ không quá áp đảo không gian nội thất của bạn.

5. KẾT HỢP GỖ VÀ ĐÁ CẨM THẠCH
10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 5 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Phải nói đây là kết hợp kinh điển trong việc phối hợp vật liệu nội thất để tạo nên một không gian ấn tượng. Kết hợp đảo bếp bằng đá cẩm thạch với tủ gỗ sáng màu – đó là sự kết hợp nhẹ nhàng với một chút quyến rũ, một chút mộc mạc, một sự pha trộn hoàn toàn hiện đại.

6. MẠNH MẼ MÀU TỐI
10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 6 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Nếu tông màu tối và gợi cảm làm bạn cảm thấy bị như bị cô đặc lại, khi màu đen có vẻ đơn điệu và buồn chán, thì hãy thử màu xanh dương đậm cho căn bếp của bạn. Cùng với tay nắm âm tối giản làm căn bếp của bạn trở nên mượt mà mạnh mẽ hơn.

7. TÔNG TRẮNG

10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 7 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Thực tế là nhà bếp màu trắng không phải là một thiết kế nữ tính. Sắp xếp không gian một cách ngăn nắp gọn gàng, tủ lạnh vừa đủ, không có bất kỳ chỗ nào cầu kỳ dư thừa, tạo nên một cảm giác mát mẻ, thư giãn.

8. MÀU SẮC TINH TẾ

10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 8 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Vẫn giữ chủ đạo với tông màu trắng, sau đó nhấn một chút sắc xanh với tủ dưới của bạn, đơn giản nhưng cũng vừa đủ màu sắc và tinh tế.

9. PHA TRỘN

10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 9 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Phối hợp các phong cách thiết kế khác nhau trong một căn bếp đôi khi lại là một các hay để tạo ra sự khác biệt. Tủ màu trắng hiện đại với tay nắm bằng đồng có thể giúp không gian nội thất trở nên hiện đại hơn.

10. ĐƯỜNG NÉT HIỆN ĐẠI

10 ý tưởng tủ bếp hiện đại 10 - 10 Ý TƯỞNG TỦ BẾP HIỆN ĐẠI LÀM MỚI CĂN BẾP CỦA BẠN

Với tay nắm màu tối nhấn mạnh, làm tôn lên vẻ mượt mà của tủ bếp màu trắng và mang lại một dáng vẻ hiện đại theo kiểu công nghiệp. Đó là một điểm nhấn hoàn hảo khi kết hợp với mảng tường ốp gạch lưng bếp, với các đường roan nhấn màu đen.

Theo Housebeautiful