CĂN HỘ VƯỜN TRÊN MÁI – BEZMIRNO STUDIO

Roof Garden by Bezmirno Studio 1 1000x677 - CĂN HỘ VƯỜN TRÊN MÁI - BEZMIRNO STUDIO

Dự án này là có tên gọi là Roof Garden – Căn hộ vườn trên mái được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư Bezmirno, phân chia không gian một cách hoàn hảo không gian trong nhà và ngoài trời, động và tĩnh, khu vực sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Căn hộ 320m2 bao gồm 3 phòng ngủ và các khu vực xung quanh gồm bếp, phòng ăn, phòng khách và khu kho chứa đồ. Các không gian nội thất được thiết kế mạch lạc gắn kết với nhau, do đó, không có một ranh giới rõ ràng nào giữa các phân vùng chức năng trong toàn căn hộ.

Vật liệu trong thiết kế nội thất được sử dụng một cách chọn lọc, là các vật liệu tự nhiên tạo cảm giác thân thiện với môi trường và một phong cách đặc biệt cho nội thất căn hộ. Hơn nữa, với tông màu Pastel trầm ấm, không gian nội thất càng trở nên lắng đọng, tinh tế hơn.

Bằng cách sử dụng các mảng cửa kính rộng, không gian vườn bên ngoài được kết nối nhẹ nhàng với không gian nội thất bên trong. Phòng tắm cũng được sử dụng kính để tận dụng không gian xanh, với công nghệ kính thông minh, vừa tận hưởng được không gian xanh bên ngoài mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư cho người sử dụng.

Không gian cảnh quan sân thượng với hơn 80m2 này là một điểm mạnh trong tổng thể căn hộ, vừa là không gian xanh, vừa là nơi nghỉ ngơi, tận hưởng, quây quần ăn tối, BBQ,… do đó, lối vào sân thượng được thiết kế để có thể kết nối với không gian bếp một cách thuận tiện.

Một cách tổng thể, nội thất căn hộ được thiết kế một cách đơn giản và tinh tế, kết hợp sự tương phản màu sắc của vật liệu với không gian xanh, và nhấn nhá bằng những vật dụng độc đáo là quá đủ để tạo nên một không gian nội thất hài hòa.

Roof Garden by Bezmirno Studio 12 1000x670 - CĂN HỘ VƯỜN TRÊN MÁI - BEZMIRNO STUDIO

Không gian nội thất của căn hộ có cá tính riêng, hoàn toàn khác biệt với những thiết kế nội thất thường thấy trong một khu thương mại sầm uất, thiết kế nội thất mang lại cảm giác trầm ấm, nhẹ nhàng và tĩnh lặng. Hơn nữa, việc ứng dụng các kỹ thuật và đường nét hiện đại trong thiết kế sẽ giúp căn hộ trở nên bền bỉ hơn với các xu hướng thiết kế đang thay đổi hàng ngày.

Theo interiorzine