HUYỀN BÍ VÀ TÁO BẠO VỚI THIẾT KẾ CĂN HỘ PENTHOUSE

lo chic nordico 4 - HUYỀN BÍ VÀ TÁO BẠO VỚI THIẾT KẾ CĂN HỘ PENTHOUSE

Căn hộ penthouse ở Thụy Điển này là một ví dụ cho ý tưởng táo bạo: phong cách nội thất Scandinavian thường thấy được “nhuộm đen” và kết quả đạt được thật bất ngờ và làm chúng tôi hài lòng. Những bức tường đen tiệp màu với màu sàn mạnh mẽ như thể nó ôm trọn lấy nguồn sáng nhẹ nhàng từ những bức rèm, thảm và các vật dụng nội thất màu trắng – xám, tạo nên một tổng thể nghệ thuật đầy ấn tượng thoát xa khỏi sự nhàm chán thường thấy. Phòng khách được điểm thêm sắc từ những chậu cây thanh lịch với tông màu tối. Toàn bộ căn hộ trở nên quyến rũ và bí ẩn khó cưỡng.

Đèn và đồ nội thất bằng kim loại hiện đại được thiết kế một cách tinh tế, trong khi các bức tranh trên các bức tường đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa hai màu đen và trắng: Phòng khách mở được bổ sung thêm với ghế Tonet cổ điển, ghế bành da màu đen và bàn ăn ở dạng gỗ thô, trong khi một bức màn màu xám kín đáo tách biệt phòng khách với những không gian khác.

1 1 - HUYỀN BÍ VÀ TÁO BẠO VỚI THIẾT KẾ CĂN HỘ PENTHOUSE

Sân thượng vẫn duy trì cùng một sắc thái thanh lịch, bí ẩn như những không gian trong nhà, thích hợp cho những khoảnh khắc thư giãn một mình hoặc với một nhóm nhỏ, nhưng vẫn chắc chắn với sự hài hòa và nồng nàn như những phong cách thiết kế lối Bắc Âu khác.

(theo inthemoodfordesign)