GIẢI PHÁP CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ – CĂN HỘ TRỞ NÊN RỘNG HƠN

Các căn hộ trong thành phố rất phong phú và thường là những căn hộ nhỏ. Đối với việc xây dựng đô thị hiện đại với nội thất đẹp, bản chất của căn hộ nhỏ gọn có thể là một thách thức. Căn hộ dưới đây đã kết hợp được những yếu tố tiện lợi và hiện đại. khu vực phòng khách được cải tạo thành không gian đa năng, làm cho các hành lang tối sáng và không gian ngột ngạt bị lãng quên.

clean lines TV feature contemporary apartment - GIẢI PHÁP CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ - CĂN HỘ TRỞ NÊN RỘNG HƠN

Căn hộ một phòng ngủ này bắt đầu với một phòng trung tâm, một sự kết hợp của phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Được thiết kế dành cho một phụ nữ trẻ, không gian trên kệ sofa được mở ra bằng một tấm chân dung trắng đen mà cô yêu thích. Chiếc sofa màu ghi cùng với các tấm gỗ ốp tường màu be trên bức tường trắng mang đến một không gian trầm tĩnh, không gian dành cho sự suy ngẫm và chiêm nghiệm.

wooden feature wall light grey wooden floors - GIẢI PHÁP CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ - CĂN HỘ TRỞ NÊN RỘNG HƠN

feature illustration contemporary TV room apartment - GIẢI PHÁP CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ - CĂN HỘ TRỞ NÊN RỘNG HƠN

Từ phòng TV, không gian bếp và phòng ăn được mở ra. Hệ tủ gỗ trắng cao giấu gọn vào góc tường ngăn. Trong khi đó ba chiếc đèn treo đánh dấu ranh giới của bàn ăn.

liquor cabinet contemporary feature monochrome print - GIẢI PHÁP CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ - CĂN HỘ TRỞ NÊN RỘNG HƠN

Từ nhà bếp, tươm tất, giản dị. Một loạt các chậu cây trồng dẫn dắt hướng nhìn đến một bức tường gỗ sẫm màu, nhấn nhá bằng một bức tranh màu trắng. Hành lang gỗ và gạch nền sáng màu dẫn dắt không gian đến một tấm gương lớn có tác dụng mở rộng không gian cho căn phòng. Và một cánh cửa trắng đơn giản là đủ cho không gian này, tránh sự rườm rà quá mức.

(theo homedesigning)