CĂN HỘ RỘNG HƠN VỚI KHUNG KÍNH ĐEN THAY CHO VÁCH NGĂN

glass enclosed bedroom modern apartment 170517 923 01 - CĂN HỘ RỘNG HƠN VỚI KHUNG KÍNH ĐEN THAY CHO VÁCH NGĂN

Bước vào căn hộ, bạn nhanh chóng nhận cảm nhận được không gian mở tràn ngập ánh sáng với hệ cửa sổ lớn.
Một bức tường gạch đen hướng mắt của bạn đến phòng khách và nhà bếp. Ở đó nổi bật lên với những chiếc kệ treo màu trắng tiếp nối với bức tường trắng thanh thoát, thấp thoáng bên trên là những bức tranh sinh động làm điểm nhấn cho toàn bộ đồ nội thất màu gỗ sồi bên dưới.

small corner kitchen white cabinets 170517 924 02 1 - CĂN HỘ RỘNG HƠN VỚI KHUNG KÍNH ĐEN THAY CHO VÁCH NGĂN

Phía đối diện nhà bếp là khu ăn uống. Một bức tường màu xanh đen kết hợp với màu lục nhạt của cửa trước và kho chứa, trong khi đồ nội thất bằng gỗ tạo cảm giác tự nhiên thì các ghế màu đen bổ sung cho bức tường gạch đen đối diện, tạo nên một tổng thể cân đối và hút mắt.

small dining room deep teal accent wall 170517 924 03 1 - CĂN HỘ RỘNG HƠN VỚI KHUNG KÍNH ĐEN THAY CHO VÁCH NGĂN

Bên cạnh khu vực ăn uống và phía sau phòng khách là phòng ngủ. Những khung kính màu đen đã được sử dụng để ngăn giữa phòng ngủ ra khỏi phần còn lại của căn hộ. Giải pháp thiết kế này cho phép bỏ đi những bức vách tường nặng nề choáng ngộp để thay thế bằng mảng kính nhẹ nhàng và thông thoáng hơn.

glass wall with black frames 170517 926 04 - CĂN HỘ RỘNG HƠN VỚI KHUNG KÍNH ĐEN THAY CHO VÁCH NGĂN

glass enclosed bedroom modern apartment 170517 923 05 - CĂN HỘ RỘNG HƠN VỚI KHUNG KÍNH ĐEN THAY CHO VÁCH NGĂN

Trong phòng tắm, gạch lát màu lục nhạt từ sàn đến trần tạo thêm màu sắc nhẹ cho nội thất bằng gỗ đen, trắng và màu gỗ sồi. Phía trong phòng tắm được ngăn từ khung kính đen là những chiếc đèn được giấu cẩn thận phía trên, thêm vào ánh sáng dịu nhẹ cho phòng tắm.

modern bathroom black frame glass shower surround 170517 926 06 1 - CĂN HỘ RỘNG HƠN VỚI KHUNG KÍNH ĐEN THAY CHO VÁCH NGĂN

(theo comtemporist)