CĂN HỘ NHỎ SÁNG BỪNG VỚI PHONG CÁCH BẮC ÂU

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa thích những kiểu dáng mềm mại và dễ thương, chắc hẳn bạn sẽ mê mẫn với kiểu thiết kế nội thất Bắc Âu này. Gam màu trắng cùng với các sắc thái mềm mại của đồ nội thất đã góp phần làm cho bầu không khí trở nên thư thái hơn.  Việc mang cây xanh vào nhà kết hợp với những đồ trang trí độc đáo khác làm cho nó trở nên rất dễ thương và quyến rũ. Bạn cũng không cần phải lo gì thêm, bởi nếu bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ, thiết kế dạng này áp dụng khái niệm tối giản giúp tiết kiệm không gian nhà bạn.

scandinavian inspired interior - CĂN HỘ NHỎ SÁNG BỪNG VỚI PHONG CÁCH BẮC ÂU

Phòng khách bên dưới, áp dụng phông màu trắng và bổ sung nó với một số cây xanh cung với các loại đèn trang trí độc đáo. Nó đã được pha trộn hoàn hảo với thiết kế nội thất hiện đại cho không gian này. Vẻ đẹp của căn phòng cũng đến từ khái niệm “ánh sáng hoàn hảo”, như bạn thấy, có cửa sổ cung cấp ánh sáng tự nhiên cho căn phòng này. Nó làm cho căn phòng trông sáng sủa hơn và thú vị hơn.

Phong cách thiết kế kiểu Bắc Âu này sử dụng nhiều cây xanh trong nhà để làm đẹp cho căn phòng. Nó cũng mang lại cảm giác tự nhiên khiến mọi người thư giãn và tận hưởng. Trên thực tế, nó rất đẹp, nhưng bạn phải sắp xếp không gian gọn gàng. Bên cạnh đó, việc chọn lựa một chiếc đèn treo độc đáo cũng quan trọng không kém trong thiết kế, đặc biệt lf khi nó cung cấp ánh sáng cho căn phòng về đêm.

Thiết kế nội thất căn hộ theo lối Bắc Âu này sử dụng kiểu dáng bếp đơn giản mà tiện dụng với các đường nét mềm mại và không thể thiếu các mảng cây xanh tươi đầy sức sống. Các họa tiết dễ thương của sàn và tường góp phần làm cho nhà bếp này không cảm thấy nhàm chán.

Màu sơn trắng trông thật hoàn hảo khi áp dụng cho thiết kế phòng ngủ lối Bắc Âu này. Nó cũng nên được kết hợp với những điểm nhấn độc đáo khác. Sử dụng thiết kế đồ nội thất hiện đại dễ dàng hơn so với phong cách cũ bởi nó rất phức tạp cho khái niệm đơn giản này. Nếu có không gian còn lại, bạn có thể đặt một bàn làm việc nhỏ trong phòng của bạn.

(Theo Bev)