CĂN HỘ NHỎ ĐẦY MÀU SẮC

Căn hộ với các bức tường trắng và bố trí tự do giống như phòng một trưng bày sống động. Một không gian nhỏ trở nên tươi sáng hơn trong ánh nắng của một ngày mới, đầy ấm cúng và tự do.

Tất cả bề bộn bên ngoài được để lại phái sau cánh cửa kính mờ. Bước vào, bạn được chào đón một sự tương phản mạnh của những cái móc màu cam Kangaroo và một chiếc ghế màu vàng chanh. như chờ sẵn để bạn ngồi vào đó, và cởi đôi giày của mình.

Một sàn gỗ lớn với vân to tạo ra một chút xáo trộn nổi bật làm điểm nhấn cho căn phòng. Phòng khách được sưởi ấm bằng tấm thảm Moccha sang trọng.

Bệ Sofa được làm bằng vải lanh màu xám, bên cạnh đó là chiếc bàn nhỏ bằng thép, nơi bạn có thể để sách, chậu cây nhỏ – tạo nên một sự kết hợp hài hòa. Thêm nữa là ghế đôn gỗ óc chó kết hợp với cái bàn nổi tiếng của Arne Jacobsen tạo nên một không gian không thể nào hoàn hảo hơn.

Tủ bếp bố cục chữ L được thiết kế tối giản, điểm nhấn là chiếc đồng hồ treo tường đầy màu sắc đến từ George Nelson sẽ giúp bạn không bỏ lỡ cuộc hẹn nào.

Ánh sáng mặt trời xuyên qua cửa sổ, chiếu xuống lại là một bộ sự tập bàn café nổi tiếng, thiết kế của Eames.

Với mặt bằng dài rộng, cảm giác như diện tích được nhân đôi tạo ra một không gian cho các rủ chứa đồ. Không gian phòng tắm được mở ra, đập vào mắt là bồn rửa mặt bằng sứ được đặt trong tủ gỗ anh đào màu sắc sang trọng.

Không gian này có cho bạn cảm giác như đang ở trong một phòng trưng bày?