BÍ QUYẾT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG SINH ĐỘNG CỦA CĂN HỘ 60M2

canh ho 60m2 1 - BÍ QUYẾT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG SINH ĐỘNG CỦA CĂN HỘ 60M2

Trong thiết kế tổng thể của căn hộ với tông màu chủ đạo là màu xám, và các chi tiết bằng sắt sơn đen, không gian nội thất được lấy lại nét tươi trẻ và sống động bởi những sắc màu nhấn nhá của tủ bếp và vật dụng nội thất.

canh ho 60m2 2 - BÍ QUYẾT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG SINH ĐỘNG CỦA CĂN HỘ 60M2

Yêu cầu thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ, rất thích nhiều màu sắc trong căn hộ. Bếp được thiết kế rộng rãi, phòng khác và không gian ăn uốn được tô điểm với hàng loạt điểm nhấn đầy màu sắc như là tủ màu xanh lá trong bếp, ghế sofa màu xanh nhạt, và ghế màu đỏ trang trí trong sảnh phòng khách.

canh ho 60m2 3 - BÍ QUYẾT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG SINH ĐỘNG CỦA CĂN HỘ 60M2

Để tôn lên vẻ đẹp đầy màu sắc của các vật dụng trang trí mà không làm không gian trở nên quá sặc sỡ, vì vậy tất cả các bức tường đều đước ơn màu xám, rèm cửa màu be,.. tất cả tạo ra một phông nền đơn giản để bù đắp lại cho các điểm nhấn đầy màu sắc.

canh ho 60m2 4 - BÍ QUYẾT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG SINH ĐỘNG CỦA CĂN HỘ 60M2

Sắt sơn đen được sử dụng cho toàn bộ các chi tiết trong căn hộ. Đó là giá sách, khung bàn sofa, bà ăn và cả chân ghế, hay thậm chí là đèn trang trí trên trần bàn ăn.

canh ho 60m2 5 - BÍ QUYẾT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG SINH ĐỘNG CỦA CĂN HỘ 60M2

Trong khi tìm hiểu phương án thiết kế cho một căn hộ hiện đại, chúng tôi đã cố gắng kết hợp mối quan hệ hài hòa giữa đồ nội thất hiện đại và vật liệu trang trí truyền thống, gần gũi để tạo ra một không gian nội thất tinh tế và ấn tượng.

canh ho 60m2 6 - BÍ QUYẾT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG SINH ĐỘNG CỦA CĂN HỘ 60M2

Những bức tường đơn sắc tưởng chừng như đơn điệu nhưng đó lại là một phông nền cực tốt để làm nổi bât các tác phẩm nghệ thuật. Tông màu xám lạnh được cân bằng lại bởi vật liệu vải nhung màu sắc, cũng như tạo nên sự tương phản với trần, sàn,…

canh ho 60m2 7 - BÍ QUYẾT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG SINH ĐỘNG CỦA CĂN HỘ 60M2

Chủ đề này được đồng nhất xuyên suốt thiết kế của căn hộ. Trong phòng ngủ chính, một trong những bức tường được nhấn bằng màu xanh lá cây nhạt, tủ lavabo phòng tắm nhắc lại tông màu của tủ bếp trên nền của bức tường ốp gạch giả đá màu trắng.

canh ho 60m2 8 - BÍ QUYẾT TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG SINH ĐỘNG CỦA CĂN HỘ 60M2

Theo Dezeen