NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ 77 M2 – KINGSTON RESIDENCE

  • CÔNG TRÌNH: CĂN HỘ H&M HOUSE
  • CÔNG TÁC: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT
  • VỊ TRÍ: KINGSTON RESIDENCE, PHÚ NHUẬN, TP. HCM
  • QUY MÔ: 2 PHÒNG NGỦ – 77 M2
  • CHỦ ĐẦU TƯ: MRS. HANA & MR. MINH

KINGSTON UW 2 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ 77 M2 - KINGSTON RESIDENCE

Chủ nhà là một cặp vợ chồng trẻ, năng động. Thiết kế nội thất với tông màu nhấn chủ đạo được chọn làm điểm nhấn chính cho toàn bộ căn hộ được điều chỉnh một cách hài hòa, nổi bật mà không quá chói, vừa thanh thoát, vừa phù hợp với hành kim của gia chủ.

Căn hộ được CĐT bàn giao thô, nên việc điều chỉnh bố trí lại thiết kế nội thất của căn hộ khá linh hoạt và thuận lợi. Không gian kết nối giữa Bếp, Trang trí – Bàn thờ, phòng khách xuyên suốt.

KINGSTON UW 9 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ 77 M2 - KINGSTON RESIDENCE

Phòng ngủ lớn hẳn là một điều đặc biệt, thể hiện sở thích và cá tính của gia chủ.

Không gian ngủ là sự kết hợp đa chức năng, giường nhỏ dọc sát cửa sổ để nằm đọc sách thư giãn như một số thiết kế Bay-Window thường thấy, hệ hộc tủ giường ngủ để tận dụng tối đa không gian để chứa đồ, như một nhà kho nhỏ, điều thường thiếu ở các căn hộ chung cư

Khu vực tủ áo và bàn làm việc nhỏ được đưa vào không gian phòng ngủ, bên kia là khu vực tủ áo theo layout cũ của tòa nhà, nay được phân chia thành phòng làm việc riêng, với đầy đủ chức năng như một văn phòng thu nhỏ, có thể mở không gian để kết nối với phòng ngủ, hoặc đóng lại để tách biệt riêng tư khi cần thiết,…

Phòng ngủ cô con gái nhỏ và bà nội với thiết kế trẻ trung năng động cho bé, nhưng màu sắc cũng không quá tươi sáng cho không gian ngủ của bà nội. Không gian được thiết kế dồn gọn về hai bên để tạo khoảng sàn rộng ở giữa cho bé bày đồ chơi.

Không có được diện tích rộng rãi, nhưng khu vực vệ sinh được yêu cầu phải bố trí đầy đủ các chức năng, đặc biệt là bồn tắm nằm. Thiết bị được bố trí lại để tận dụng tối đa không gian. Màu gạch đen trắng, cộng với mảng tủ gương dài phản chiếu tạo ra sự tương phản mạnh, chiều sâu cho không gian, tạo nên cảm giác rộng rãi trong không gian chật.

KINGSTON UW 20 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ 77 M2 - KINGSTON RESIDENCE

Mặc định theo layout nội thất ban đầu, ban công là nơi dồn lại của các chức năng phụ, nên việc thiết kế sao cho gọn gàng, ngăn nắp, để có được một không gian thư giãn ngắm phố phường về đêm là điều cần thiết.