NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ – OPAL RIVERSIDE

  • CÔNG TRÌNH: CĂN HỘ CHUNG CƯ
  • LOẠI HÌNH: THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • VỊ TRÍ: OPAL RIVERSIDE
  • QUY MÔ: 2 PHÒNG NGỦ – 71 M2

LIV H1 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - OPAL RIVERSIDE

Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích vừa đủ cho những gia đình trẻ, không gian nội thất được thiết kế dựa trên tông màu trầm của gỗ kết hợp với màu trắng.

LIV H2 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - OPAL RIVERSIDE

Bàn ăn được thiết kế kết nối với bàn ăn, giải phóng một khoảng không gian giữa khu vực bếp ăn và phòng khách, có thể là nơi sinh hoạt khi cần, nơi vui đùa cho con trẻ, khoảng trống lớn trong sự sắp đặt tạo nên cảm giác rộng rãi hơn.

Tủ kệ được sắp đặt ngăn nắp, gom nhặt các không gian sử dụng lại một cách gọn gàng nhất

Nội thất phòng ngủ chính được thiết kế đơn giản, được bố trí vừa vặn trong diện tích vừa đủ sao cho vẫn đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu: tủ áo, bàn trang điểm, kệ sách,…. tấm gương trang điểm lớn cho cảm giác không gian như được nới rộng ra hơn.

BR1 01 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - OPAL RIVERSIDE BR1 02 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - OPAL RIVERSIDE

Bàn học – bàn làm việc được đặt trong phòng ngủ nhỏ, với diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết, vẫn với tông màu trầm của gỗ kết hợp với trắng – xuyên suốt không gian nội thất.

BR2 1 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - OPAL RIVERSIDE BR2 2 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - OPAL RIVERSIDE BR2 3 - NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - OPAL RIVERSIDE