NỘI THẤT CĂN HỘ 94M2 – THE PRINCE RESIDENCE

  • Loại hình: Căn Hộ Chung Cư
  • Địa chỉ: The Prince Residence, Q. Phú Nhuận – TP.HCM
  • Diện Tích: 94m2
  • Chủ Đầu Tư: Mr. Trường

8 - NỘI THẤT CĂN HỘ 94M2 – THE PRINCE RESIDENCE

Với cá tính mạnh mẽ, độc lập, 2 chị em gái – chủ nhân của căn hộ này muốn hướng không gian sống đến một hình ảnh trẻ trung năng động mà không kém phần sang trọng, trưởng thành. Với tông màu vàng nhạt chủ đạo, chúng tôi đã khéo léo kết hợp từng chi tiết nhỏ nhất một cách tinh tế và sáng tạo để cho ra đời bản thiết kế này.

Toàn bộ không gian được thiết kế theo lối phong cách hiện đại với các vật dụng mang hình dạng hình học đặc trưng, được sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp, tạo nên một trật tự chỉnh chu, thể hiện rõ nét lối sống và cá tính của chủ nhà.

1 1 - NỘI THẤT CĂN HỘ 94M2 – THE PRINCE RESIDENCE

Có thể thấy, sắc vàng nhạt từ bức tường hòa quyện với ánh sáng tự nhiên đầm ấm làm nổi bật lên từng chi tiết được bố trí một cách tinh tế của đồ nội thất. Các mảng tường được nhấn với các loại vật liệu khác nhau nhưng vẫn đi theo một tông màu trầm ấm thống nhất, tạo nên một sự xuyên suốt liền mạch giữa các không gian trong căn hộ.

 

2 Phòng ngủ bên dưới cũng sử dụng tông vàng nhạt chủ đạo, mang lại màu sắc năng động trẻ trung mà vẫn trầm ấm cho toàn bộ căn hộ.

 

11 - NỘI THẤT CĂN HỘ 94M2 – THE PRINCE RESIDENCE