BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 10×20 – BÌNH DƯƠNG

  • CÔNG TRÌNH: BIỆT THỰ LÁI THIÊU
  • LOẠI HÌNH: BIỆT THỰ SÂN VƯỜN
  • VỊ TRÍ: LÁI THIÊU – BÌNH DƯƠNG
  • QUY MÔ: 200 M2

BIET THU SAN VUON BINH DUONG 10X20 1 - BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 10x20 - BÌNH DƯƠNG

Đây là một phương án trong dự án Biệt thự Lái Thiêu của chúng tôi. Với ý định ban đầu của anh chị chủ nhà là dự định chọn địa điểm này làm nơi ở ngay sau khi công trình hoàn tất.

Vì vậy quy mô của công trình trong phương này là đầy đủ các công năng, tiện ích cho gia đình gồm 4 người. Tổng thể của thiết kế đơn giản chỉ dựa trên ngôn ngữ hình khối hiện đại kết hợp với các giải pháp che nắng và đưa các mảng xanh vào công trình.

BIET THU SAN VUON BINH DUONG 10X20 2 - BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 10x20 - BÌNH DƯƠNG

Tầng trệt được sử dụng cho các không gian động, gồm phòng khách và phòng ăn, chúng tôi tận dụng tối đa khoảng sân trước và sân sau để tạo không gian mở ra mảng xanh xung quanh công trình.

BIET THU SAN VUON BINH DUONG 10X20 3 - BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 10x20 - BÌNH DƯƠNG

BIET THU SAN VUON BINH DUONG 10X20 5 - BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 10x20 - BÌNH DƯƠNG

Tận dụng lợi thế chiều rộng 10m của khu đất, một hành lang xuyên suốt được mở thông từ sân trước ra sân sau, vừa tạo sự thông thoáng kết nối, vừa là nơi đỗ xe và là lối vào phụ bên hông ngôi nhà.

BIET THU SAN VUON BINH DUONG 10X20 4 - BIỆT THỰ SÂN VƯỜN 10x20 - BÌNH DƯƠNG

Phía sau công trình là khoảng không gian riêng tư, nơi gia đình có thể tận dụng những phút giây thư giãn quây quần bên nhau bên hồ bơi, sân vườn xanh mát một cách kín đáo, biêt lập với xung quanh.