MẪU THIẾT KẾ CHO MỘT TỦ BẾP NHỎ

1 6 1024x787 - MẪU THIẾT KẾ CHO MỘT TỦ BẾP NHỎ

Bạn đang nhìn thấy gì? Một chiếc TV hay tủ để đồ? Đó là một cái tủ treo nhỏ gọn nhưng bên trong đó đang gói gọn đầy đủ các tiện nghi đầy đủ của một không gian bếp.

Đây là một thiết kế nhẹ nhàng trang nhã của một tủ bếp “ẩn mình” có kích thước nhỏ đã được tạo ra. Chỉ cần bật cánh tủ lên! Đây là một giải pháp thiết kế cho vấn đề hàng đầu của các không gian nhỏ: Tiết kiệm không gian. Tối ưu hóa các tiện ích cần thiết cho các căn hộ nhỏ, nơi mà gia chủ chỉ cần có một không gian vừa đủ để chuẩn bị bữa ăn.

Thiết kế này có thể được đưa vào bất kỳ không gian nào, nơi cho phép bạn có thể chuẩn bị bữa ăn, sau đó giấu đi tất cả mọi thứ. Thiết kế tối ưu mà vẫn đảm bảo được các tiện ích cần thiết, bồn rửa, bếp nấu, tủ lạnh và cả bề mặt để thao tác.

2 6 819x1024 - MẪU THIẾT KẾ CHO MỘT TỦ BẾP NHỎ

Thiết kế hiện đại, thiết thực và nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ chức năng này, có thể phù hợp với mọi không gian: văn phòng, căn hộ nhỏ, cửa hàng, cửa hiệu, hay thậm chí bạn còn có thể đặt trong phòng ngủ của mình nếu bạn là người lười di chuyển. Đây là một thiết kế tuyệt vời có thể được sử dung theo những cách khác nhau, có thể lựa chọn và bổ sung theo từng yêu cầu cụ thể. Dạng tủ bếp mini đa dung này sẽ cung cấp tất cả các tiện ích cần thiết

Mô hình này được sáng kiến bởi thiết kế người Đức Tobias Schwarzer, thiết kế này đã mang đến cho ông một giải thưởng quốc tế về sự phát triển đổi mới trong nội thất. Nhờ những ưu điểm xuất sắc mà nó mang lại, mô hình này chắc chắn se trở nên phổ biến trong tương lai. Đặc biệt khi xem xét trên khía cạnh an toàn của môi trường.

Bạn sẽ cần một cái tủ bếp như này trong tương lại không?

Theo Interiorsmal